โครงการอบรมการจัดทำเจลล้างมือ

วัน พฤหัส ที่ 12 มีนาคม 2563, เวลา 14:49 น. 957 ครั้ง นายวิชัย

นายคำพันธ์ ศรีเมือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีบุญเรือง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการจัดทำเจลล้างมือ ให้กับบุคลากร นักเรียนนักศึกษา เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด 19 วันที่ 12 มีนาคม 2563 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพศรีบุญเรือง เพื่อสร้างองค์ความรู้ การป้องกัน และสาธิตการล้างมือ การผลิตเจล ใช้ในสถานศึกษาและมอบให้ผู้ร่วมโครงการ